36 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024

Hàng phở gà gần hồ Trúc Bạch được Michelin gợi ý

- Advertisement -
- Advertisement -

Phở gà Tiến ghi điểm nhờ thịt gà săn chắc, không bị bở, phần da giòn dai, nước dùng ngọt thanh, chỉ bán qua giờ trưa là hết hàng.

Phở gà Tiến là một trong những quán phở được liệt vào danh sách Michelin Selected của Michelin Guide năm 2023. Quán phở nằm trên con phố Nguyễn Trường Tộ, có không gian rộng rãi, có chỗ để xe miễn phí.

Hàng phở gà gần hồ Trúc Bạch được Michelin gợi ý

Không gian bên ngoài quán phở.

Theo Michelin, phở gà Tiến có “sợi phở mềm ăn kèm hành lá và lá chanh rất ngon” đồng thời gợi ý có thể trải nghiệm thêm với các loại nội tạng (trứng, tràng, mề…). Michelin cũng đánh giá cao quẩy ăn kèm ở hàng phở này.

Hàng phở gà gần hồ Trúc Bạch được Michelin gợi ý

Tô phở đầy đặn, phú kín phần thịt gà trên mặt bát.

- Advertisement -

Phở Tiến chuyên về gà, có thể gọi phở gà hoặc miến, bún, mì. Giá một tô phở trung bình khoảng 60.000 đồng tùy thuộc vào phần thịt đùi hay cánh, lườn,… Điểm hút khách ở hàng phở này nằm ở chất lượng thịt gà chắc, da giòn và phần nước dùng ngọt thanh. Phở gà đùi là món “best seller” của quán nên thường hết sớm.

Tô phở đến tay khách nóng bốc khói, thơm mùi lá chanh, trước khi ăn có thể nêm thêm tiêu, tương ớt cay nồng cùng chút giấm tỏi cho dậy vị. Nước dùng nóng già giúp phần hành chẻ không bị hăng.

Hàng phở gà gần hồ Trúc Bạch được Michelin gợi ý

Dịp cuối tuần hoặc nghỉ lễ, thực khách nên đến sớm để có nhiều lựa chọn hơn.

Ngoài chất lượng gà, thái độ phục vụ thân thiện cũng là điểm cộng của phở Tiến. Khoảng một năm trở lại đây, quán phở chuyển địa điểm sang căn nhà phía đối diện, nên không gian thoáng đáng, mát mẻ hơn so với quán cũ. Phở Tiến phục vụ từ sáng cho đến trưa, vào các ngày cuối tuần hoặc dịp lễ thường hết hàng sớm hơn.

Thảo Nhi

Theo  Ngôi sao

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

Leave a Reply

KẾT NỐI

36,378Thành viênThích
1,160Người theo dõiTheo dõi
28Người theo dõiTheo dõi
- Advertisement -

MỚI NHẤT

XEM NHIỀU

XU HƯỚNG