Hộp cơm thịt bò giá gần 70 triệu, đắt cỡ chiếc SH?

0
112

Một hộp thịt bò trông tưởng như đơn giản nhưng lại có giá đắt ngang một chiếc xe SH. Tại sao lại như vậy?

Để được thưởng thức hộp cơm thịt bò này, bạn phải bỏ ra 3.000 USD, tương đương gần 70 triệu đồng, đắt ngang một chiếc xe SH. Lý do của sự đắt đỏ này nằm ở việc đây là hộp cơm chỉ toàn thịt từ bò Wagyu – một loại thịt bò hảo hạng đến từ Tottori, địa phương có dân số thấp nhất Nhật Bản và được biết đến với nhiều . Chúng đã được chứng nhận là loại có chất lượng cao nhất ở xứ sở Hoa anh đào.

Hộp cơm thịt bò giá gần 70 triệu, đắt cỡ chiếc SH?

Hộp cơm bằng gỗ sang trọng, sắp xếp khéo léo thành hình con bò. Ảnh: Dailymail

Bên trong hộp cơm thịt bò đắt đỏ này là những miếng bò Wagyu được sắp xếp thành hình một con bò. Tổng cộng có 4,5 kg thịt bò trong suất ăn này.

Ngoài ra, chiếc hộp đựng dài 60cm được làm hoàn toàn bằng gỗ vô cùng sang trọng. Bên góc trái hộp cơm là khu vực đựng các loại chấm như chanh, , sốt, wasabi… đều có xuất xứ từ tỉnh Tottori, đi kèm theo một phần cơm Kinu Musume cũng vô cùng hảo hạng.

Hộp cơm thịt bò giá gần 70 triệu, đắt cỡ chiếc SH?

Hộp cơm thịt bò giá gần 70 triệu, đắt cỡ chiếc SH?

Cận cảnh suất ăn có giá đắt ngang chiếc xe SH. Ảnh: Dailymail

Suất ăn này được dành cho người và đang cho phép người dùng đặt mua cho đến là 31/3/2018. Mức giá kể trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển và đủ loại thuế má.

Theo Người lao động

Chúc các bạn thành công với này. Nhớ chia sẻ Hộp cơm thịt bò giá gần 70 triệu, đắt cỡ chiếc SH? đến với nhiều người hơn và đừng quên truy cập Công thức món ngon hằng ngày bạn nhé!

Loading...

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Please enter your comment!
Please enter your name here