18 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Mười Một 28, 2021

Cười bò với cô gái thật thà "Bánh của mình mã xấu, đến cún cũng không thèm"

- Advertisement -

Bánh su kem, bánh bao, bánh chưng… là những loại bánh được dân mạng gọi tên khi nhìn tác phẩm bánh trung thu của cô gái trẻ.

Cứ mỗi độ Rằm tháng tám đến gần, nhiều chị em nội trợ lại rục rịch mua đồ, chuẩn bị làm bánh trung thu homemade – một trong những trào lưu đang được rất nhiều người ủng hộ những năm gần đây.

Khi việc tìm mua nguyên liệu, lò nướng không còn quá khó và công thức làm bánh trung thu thì đầy rẫy trên mạng, những chiếc bánh trung thu homemade xuất hiện ngày một nhiều. Tuy nhiên, cũng có nhiều người khiến dân tình chỉ muốn thốt lên “hãy ăn bánh chứ đừng làm bánh”. Câu chuyện của một cô nàng đoáng nhưng lại thích nấu nướng theo trào lưu mới đây là một ví dụ.

Hí hửng làm bánh trung thu biếu ông bà, bố mẹ, cô gái trẻ vô cùng hào hứng khi nghĩ rằng lần này sẽ có thể “ghi điểm” trong mắt gia đình. Chiếc bánh khi nhồi bột, đổ khuôn nhìn cũng rất… chuyên nghiệp. Vậy nhưng sau khi “ra lò”, thành quả những chiếc bánh lại trông thật…khó tả.  Thậm chí theo cô gái này miêu tả thì không chỉ xấu về hình thức mà đến mùi vị cũng không được ngon cho lắm.

Cười bò với cô gái thật thà "Bánh của mình mã xấu, đến cún cũng không thèm"

Cô gái trẻ mếu máo khoa thành quả bánh trung thu làm tặng bố mẹ nhưng …đến cún cũng không thèm.

“Mấy hôm nay gần trung thu, mình hí hửng định làm bánh biếu ông bà, bố mẹ, cái lúc mình làm xong in ra khuôn nhìn cũng không đến nỗi.

Nhưng mình nướng bánh trung thu bằng lò vi sóng các bạn ạ, về sau mình xem lại là phải nướng bằng lò nướng chứ không phải lò vi sóng. Bánh của mình tuy mã xấu, nhưng bánh ăn cũng không ra gì, bánh nửa sống nửa chín, lần thứ 2 mình làm đồ ăn vặt mà vứt cho chó nó cũng không ăn. Trong khi chó nhà mình nó ăn tạp, mà bánh của mình nó không ăn. Đây là câu chuyện buồn nên mọi người đừng cười nữa”, cô gái trẻ thật thà

- Advertisement -

Cười bò với cô gái thật thà "Bánh của mình mã xấu, đến cún cũng không thèm"

Bánh su kem, bánh bao, bánh pía, thậm chí bánh chưng….là những loại bánh được dân mạng gọi tên khi nhìn tác phẩm bánh trung thu của cô gái trẻ.

Bánh su kem, bánh bao, bánh chưng… là những loại bánh liên tiếp được dân mạng gọi tên khi nhìn tác phẩm bánh trung thu của cô gái trẻ. Những bình luận hài hước cũng xuất hiện:

“Đây là tác phẩm của vỏ bánh pía và nhân bánh chưng đúng không? Sao mình nhìn như có cả thịt nạc trong bánh vậy”

“Bánh này nên đưa vào sách dạy làm bánh. Mục: Những thảm hoạ cần tránh”

“Trông thảm thương thực sự. Sao lại nghĩ ra được cách cho bánh vào lò vi sóng vậy nhỉ. Bộ óc thiên tài”

“May quá mình lấy vợ rồi. Lấy nhầm phải bạn chắc đời mình thảm lắm”.

- Advertisement -

“Đây là một câu chuyện buồn nhưng không hiểu sao đọc xong mình cứ cười nãy giờ”

Cười bò với cô gái thật thà "Bánh của mình mã xấu, đến cún cũng không thèm"

Cư dân mạng còn hài hước chế ảnh cho chiếc bánh trung thu thảm hoạ.

Được biết, cô gái này là một người rất thích thử tài nấu nướng theo các trào lưu trên mạng. Trước đó, cô gái cũng từng xắn tay vào bếp làm mứt dừa theo trào lưu ngày Tết nhưng không hiểu sên dừa thế nào mà khiến dừa cháy đen, chảo bị hỏng, phải đổ đi hết toàn bộ.

Cư dân mạng liền hài hước cho rằng, một số người “có tâm nhưng không có tài” thì quả thật “chỉ nên ăn chứ không nên lăn vào bếp”.

Theo Hạ Mây/ Ảnh: internet (Khám phá)

Theo Eva

- Advertisement -

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

KẾT NỐI

36,440Thành viênThích
601Người theo dõiTheo dõi
8Người theo dõiTheo dõi
- Advertisement -

MỚI NHẤT

XEM NHIỀU

XU HƯỚNG