27 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Năm 27, 2022

Đồ ăn vặt nói gì về tính cách của bạn

- Advertisement -

Các nhà khoa học cho rằng, đồ ăn ảnh hưởng lớn đến tâm lý và tính cách mỗi người, có thể nói lên phần nào con người của bạn.

Đồ ăn vặt nói gì về tính cách của bạn

Khoai tây chiên
Khoai tây chiên là loại đồ ăn vặt yêu thích của những người tham vọng, thích cạnh tranh. Dựa theo thống kê, nhiều CEO hàng đầu thế giới có sở thích ăn khoai tây chiên giòn vị mặn hơn là các loại snack khác. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những người yêu thích món khoai tây chiên là những người tham vọng và có thành tích cao, những người đã thành công trong cả công việc kinh doanh và cuộc sống gia đình.

Đồ ăn vặt nói gì về tính cách của bạn

Bánh quy
Các loại bánh quy giòn, bao gồm cả vị mặn, vị ngọt và không vị, cũng được nhiều người lựa chọn. Món ăn này được cho rằng phù hợp với những người nhạy cảm, chu đáo. Họ thích đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau trong các dự án và phát huy khả năng sáng tạo của mình. Đặc biệt, những người yêu thích bánh quy giòn dường như cởi mở hơn trong các cuộc hẹn hò trực tuyến.

Đồ ăn vặt nói gì về tính cách của bạn

Đồ ăn có vị phô mai
Các nhà khoa học cho rằng những món ăn có vị phô mai béo ngậy có thể phát triển khả năng tổ chức, tính kỷ luật mỗi người. Những người thích loại đồ ăn này thường có tính nguyên tắc, đúng mực, tận tâm trong công việc. Họ đều cao tính chính trực trong công việc lẫn cuộc sống cá nhân.

- Advertisement -

Đồ ăn vặt nói gì về tính cách của bạn

Bánh bắp
Những người yêu thích loại đồ ăn vặt làm từ ngô này có tính cách: thích lên kế hoạch và muốn mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của mình. Họ thường là người ý thức rõ về mặt thời gian, thích lên kế hoạch, cầu toàn và có thành tích cao.

Đồ ăn vặt nói gì về tính cách của bạn

Kẹo dẻo vị chua
Tính cách của những người chọn kẹo dẻo thường là mâu thuẫn, thiếu sự cân bằng, dễ lung lay. Một số nhà tâm lý học giải thích rằng, nếu bạn thích ăn những loại thực phẩm có vị chua thì bạn có xu hướng đặt tiêu chuẩn cao trong cuộc sống nhưng nếu món ăn kết hợp cả chua và ngọt thì có thể giúp bạn cân bằng trong cuộc sống.

Đồ ăn vặt nói gì về tính cách của bạn

Bánh quy xoắn
Brezel hay Pretzel, là một loại bánh mì hình nút vòng xoắn, đặc biệt phổ biến ở miền Nam nước Đức, Áo và Alsace (Pháp). Nó được làm từ một dây bột nhồi xoắn lại. Nếu đây là món ruột của bạn, nhiều khả năng bạn là người sáng tạo, năng động và yêu thích tiệc tùng. Những người hay nhấm nháp bánh quy xoắn thường là người hướng ngoại, yêu thích hoạt động xã hội, sôi nổi, ngẫu hứng, đem lại sự tươi mới trong cuộc sống.

Đồ ăn vặt nói gì về tính cách của bạn

- Advertisement -

Kem
Những người yêu thích kem không có đặc điểm chung mà nó phụ thuộc vào hương vị yêu thích của bạn là gì. Nếu thích kem dâu tây, bạn có thể là người tận tụy và hướng nội. Nếu thích vani, bạn dễ bộc lộ cảm xúc, chấp nhận rủi ro và bốc đồng. Nếu là fan của chocolate, bạn cả tin, quyến rũ. Những người thích kem vị cà phê thường nhiệt tình, ngẫu hứng, sôi nổi, thích sự kịch tính. Còn với những ai thích vị bạc hà, bạn thường là người tự tin, tham vọng, thích là người tiên phong.

Hà Nguyên (Theo B.S)

Theo: Ngôi sao

- Advertisement -

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

KẾT NỐI

36,378Thành viênThích
763Người theo dõiTheo dõi
20Người theo dõiTheo dõi
- Advertisement -

MỚI NHẤT

XEM NHIỀU

XU HƯỚNG