Quán bò nướng bỗng dưng bị dân mạng “truy lùng” chỉ vì cặp út Về Nhà Đi Con hẹn hò

0
64

Vì cặp đôi Dương – Bảo thường xuyên hẹn nhau ở quán này mà cư dân mạng đã nhanh nhảu tìm ra địa chỉ.

Bộ phim Về nhà đi con đang “gây sốt” trên màn ảnh với nhiều diễn biến thú vị. Đặc biệt, cô em út cá tính Ánh Dương của gia đình 3 chị em được rất nhiều khán giả yêu thích. Ngược với vẻ mạnh mẽ, trông có phần ngổ ngáo của Ánh Dương là cậu bạn thân tên Bảo hiền lành, nhút nhát. Cả hai tạo thành cặp “gà bông” trái dấu gây nhiều bất ngờ.

Khoái chí với cặp bạn thân này, các fan của phim cũng nhanh chóng phát hiện địa điểm quen thuộc mà Dương và Bảo hay lui tới là một quán nầm bò nướng. Cả hai nhiều lần nhậu tại đây mỗi lần thắng game hay chia sẻ cùng nhau chuyện buồn vui. Thậm chí tình tiết Bảo mếu máo xin được “đổ vỏ” vì hiểu nhầm Dương mang bầu cũng diễn ra tại đây.

Quán bò nướng bỗng dưng bị dân mạng

Quán ăn bỗng “gây sốt” vì 2 nhân vật phim Về nhà đi con.

Quán bò nướng bỗng dưng bị dân mạng

Cặp Dương – Bảo thường xuyên hẹn nhau nhậu tại đây mỗi khi có chuyện buồn vui.

Địa điểm của quán có một chi tiết đặc biệt là nằm ngay cạnh bức tường đá, phải bước những bậc cầu thang để đi xuống. Từ đặc điểm này cộng với những món ăn xuất hiện trong phim mà cư dân mạng nhanh chóng “truy lùng” ra đó là một quán nầm bò nướng nằm ở phố Phó Đức Chính, ngay dưới chân đê.

Không chỉ xuất hiện trong phim Về nhà đi con, cư dân mạng tinh tường còn phát hiện ra đây cũng chính là quán “ruột” của anh Du phim Ghét thì yêu thôi. “Đoạn anh Du đi nhậu sau khi cãi nhau với vợ”, quả là không có gì lọt khỏi mắt cư dân mạng.

Quán bò nướng bỗng dưng bị dân mạng

Dân mạng phát hiện ra đây là một quán ăn ở Phó Đức Chính – Hà Nội.

Quán bò nướng bỗng dưng bị dân mạng

Đặc biệt hơn, quán cũng chính là nơi anh Du “Ghét thì yêu thôi” hay đến nhậu mỗi lần cãi nhau với vợ.

Theo một số review của dân mạng, quán ăn này khá “ngon – bổ – rẻ”. Chỉ khoảng 50-150 nghìn mỗi người là có thể “chén” căng bụng. Tuy nhiên với giá cả như vậy cũng không thể đòi hỏi chất lượng quá cao.

Quán nhỏ nằm khuất trong con ngõ ở Phó Đức Chính nhưng vị trí cũng khá dễ tìm, không gian thoáng vì ngồi vỉa hè và ít người qua lại. Có lẽ cũng chính vì thoáng người và có bức tường đẹp nên các nhà làm phim đã chọn đây là quán nhậu lý tưởng để quay phim.

Quán bò nướng bỗng dưng bị dân mạng

Hóa ra đây chính là quán ăn thân quen của nhiều bạn trẻ.

Quán bò nướng bỗng dưng bị dân mạng

Vì giá khá rẻ lại ngon nên quán nhận được nhiều review tương đối tốt.

Quán bò nướng bỗng dưng bị dân mạng

Đương nhiên là một quán bình dân nên cũng không thể đòi hỏi quá cao về chất lượng.

Theo Eva

0/5 (0 Reviews)

Loading...