Bí quyết chiên bánh phồng tôm bằng lò vi sóng, không cần dầu mỡ

0
238

là món ăn quen thuộc của nhiều . Đây cũng là món ăn rất nhiều người , từ trẻ nhỏ cho đến người lớn tuổi. đậm đà, giòn giòn, tôm được rất nhiều người “chú ý” vì ăn mãi mà chẳng ngán. Tuy nhiên, đây lại là món ăn khiến mọi người ăn cho thỏa thích rồi lại ôm nỗi lo nóng trong người vì chúng được chiên trong .

Bí quyết chiên bánh phồng tôm bằng lò vi sóng, không cần dầu mỡ

Ai cũng lo sợ những món ăn được làm từ nhiều dầu mỡ sẽ không tốt cho , gây nhiệt cơ thể, và với những ai đang muốn giảm cân thì đây chắc chắn là món ăn bắt buộc phải từ chối dù ngon đến thế nào đi nữa.

Nhưng bạn biết không, có một cách “chiên” bánh phồng tôm mà không cần sử dụng một tí dầu mỡ nào luôn đấy. Bánh vẫn phồng, vẫn giòn và vẫn vô cùng. Bạn biết bí quyết nào không? Đó chính là lò vi sóng.

Ở cách làm này, chúng ta sẽ dùng nhiệt từ lò để làm phồng bánh mà không cần đến dầu mỡ đâu. Thế nên nếu bạn ngại dầu mỡ thì nên học hỏi ngay bí quyết “chiên” bánh kiểu mới này nhé.

Bạn chỉ cần chuẩn bị:

– Lò vi sóng

– Đĩa dùng được trong lò vi sóng

– Bánh phồng tôm

Cách thực hiện: Đầu tiên, bạn xếp bánh phồng tôm vào trong đĩa. Nhớ là nên trải bánh đều đĩa để bánh có không gian phồng ra. Sau đó là cho vào lò, bật nhiệt độ cao trong khoảng 1 phút. Vậy là xong rồi đấy.

Bí quyết chiên bánh phồng tôm bằng lò vi sóng, không cần dầu mỡ

Xếp bánh phồng tôm vào trong đĩa. (Ảnh: Internet)

Bí quyết chiên bánh phồng tôm bằng lò vi sóng, không cần dầu mỡ

Nhớ là nên trải bánh đều đĩa để bánh có không gian phồng ra. (Ảnh: Internet)

Ở lần đầu “chiên bánh theo phương pháp mới, bạn nên thử ở nhiệt độ vừa phải, khi đã quen tay rồi, bạn có thể tăng nhiệt độ lên đôi chút mà không lo cháy bánh.

Giờ đã có cách “chiên” bánh phồng tôm không cần dầu mỡ rồi. Áp dụng ngay hôm nay nào, chắc chắn cả nhà sẽ thích mê vì chẳng còn sợ béo, hại sức khỏe hay nhiệt cơ thể nữa rồi đấy.

Chúc bạn thành công nhé.

(Nguồn: Tổng hợp)

Loading...

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Please enter your comment!
Please enter your name here