18 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Mười Một 28, 2021

Chồng chê vợ nấu ăn "không nuốt nổi", nhìn mâm cơm xong dân mạng tranh cãi nảy lửa

- Advertisement -

Dù mâm cơm có nhiều món nhưng vẫn khiến dân mạng người khen ngon, kẻ chê không muốn ăn.

Phần lớn, nấu ăn là việc hàng ngày của mỗi chị em phụ nữ. Sau một ngày đi làm, họ lại tất tả đi chợ, vào bếp nấu cơm, chưa kể chăm con cái và dọn dẹp nhà cửa. Tuy vất vả nhưng khi nấu ăn, họ lại đặt hết tâm tư, tình cảm của mình vào trong đó để có được những món ăn ngon nhất. Vì thế, thấy chồng con, người thân thưởng thức món ăn của mình một cách vui vẻ, ngon miệng là họ hạnh phúc rồi.

Nếu được khen tặng chắc chắn họ vô cùng hạnh phúc. Nếu không, ăn hết phần ăn họ nấu cũng đủ khiến họ vui cả ngày. Động lực để chị em vào bếp miệt mài không mệt mỏi từ chính những điều giản đơn như thế.

Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào cũng có thể nấu ăn hài lòng ông chồng của mình. Bởi cũng có người khó tính hoặc kén ăn. Với những ông chồng như vậy, chị phần lớn sẽ phải đau đầu trước bài toán “ăn gì, nấu gì”.

Thế mới có chuyện một anh chồng có tên facebook X.S đăng mâm cơm vợ nấu lên mạng xã hội và lên tiếng chê “không nuốt nổi”.

Chồng chê vợ nấu ăn "không nuốt nổi", nhìn mâm cơm xong dân mạng tranh cãi nảy lửa

Anh X.S chia sẻ mâm cơm vợ nấu mà mình không nuốt nổi

Cụ thể, anh X.S viết, “Ngày nào cũng như thế này đành đăng lên nhờ các chị tư vấn. Chuyện của em là như thế này, ngày nào vợ em cũng nấu ăn như thế này hoặc đại loại giống như vậy. Ngày em không đi làm thì không sao chứ đi làm là em mệt không ăn được cái gì. Vợ em thì cứ bảo ăn mới có sức đi làm, đã nhiều lần vợ chồng to tiếng về vấn đề này. Theo các chị em hay vợ em đúng ạ?”.

- Advertisement -

Có thể hiểu, anh X.S chia sẻ, chị vợ khá quan tâm tới mình. Tuy nhiên vì ngày nào cũng nấu những món như vậy hoặc gần thế khiến anh cảm thấy khó ăn. Nhất là những ngày đi làm về mệt mỏi. Vì khác nhau trong cách ăn uống nên vợ chồng anh đã to tiếng nhiều lần. Trong mâm cơm có nhiều món ngon như ghẹ hấp, thịt kho, lòng xào, lòng dồi luộc… Anh đưa ra câu hỏi các chị em phụ nữ khác xem mình đúng hay vợ đúng?

Chồng chê vợ nấu ăn "không nuốt nổi", nhìn mâm cơm xong dân mạng tranh cãi nảy lửa

Dù mâm cơm có nhiều món ăn nhưng dân mạng vẫn tranh cãi nảy lửa về vấn đề ngon hay là không ngon

Ngay tức thì, dân mạng đã được phen tranh cãi nảy lửa. Rất nhiều chị em đã lên tiếng bênh vực chị vợ, cho rằng vợ nấu ăn như thế đã tốt lắm rồi, anh chồng còn phàn nàn gì nữa.

– “Ngon thế còn gì. Mình toàn cho chồng ăn 1, 2 món quẩn đi quẩn lại thôi à. Công nấu của vợ to lắm. Đúng là có thể không ngon, nhưng đừng chê cô ấy buồn. Lựa lời góp ý thôi. Vợ nào chẳng thương chồng cơ chứ”.

– “Không ăn nổi, thích ăn gì sao không tự đi mà nấu? Được ăn lại còn được la làng à?”.

– “Nấu cho ăn rồi còn chê. Thấy không ngon thì tự nấu đi cho ngon không thi bảo vợ xem tren mạng các hướng dẫn nấu ăn, nấu nhiều quen sẽ ngon thôi. Người đi làm cũng mệt người ở nhà chăm còn làm việc và nhiều việc không tên khác cũng mệt không kém”

- Advertisement -

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều ý kiến bênh vực người chồng. Vì theo họ, không biết nấu ngon hay không nhưng ăn đi ăn lại những món quen thuộc thì ai cũng sẽ cảm thấy ngấy.

– “Mọi người cứ mắng anh ý. Chứ em nói thật, ngày nào cũng nã cua với hải sản thì ai mà chịu nổi. Lâu lâu tẩm bổ 1 lần thì còn ngon, món gì ăn mãi chả chán chả ngấy. Chưa kể ăn nhiều hải sản cũng chẳng phải tốt,c ác chị cứ chửi người ta làm gì, mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, có người thích người không thích”.

– “Ăn uống không phải cứ ngon là ngon mà còn phải khoa học. Rau thịt cá cân đối và đổi bữa thường xuyên”.

– “Nhìn không thấy canh là hết muốn nuốt rồi”.

– “Ngày nào cũng nấu như thế này thì ai chả chán. Pải đổi món chứ. Sao mọi người chửi anh ta kinh thế nhỉ. Ngon đến đâu mà ngày nào cũng nấu không đổi ai chả chán”

Đúng là ăn uống cũng tùy theo sở thích của mỗi người. Một món ăn nhưng người này thích, người kia không. Tuy nhiên, dù có ngon hay không chị em cũng nên thay đổi món thường xuyên cho đỡ ngán ngấy.

Như anh chồng trong câu chuyện này, chỉ cần thích ăn gì cứ việc bảo vợ nấu. Bởi với chị vợ, vì quan tâm chồng, món nào ngon bổ chị sẽ nấu mãi, nấu nhiều cho dù có ngán hay không. Tốt nhất vẫn là có sự thỏa thuận của cả hai thì nhà cửa yên ấm, ai ăn cũng cảm thấy vui vẻ và ngon miệng hơn.

Theo Eva

- Advertisement -

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

KẾT NỐI

36,440Thành viênThích
601Người theo dõiTheo dõi
8Người theo dõiTheo dõi
- Advertisement -

MỚI NHẤT

XEM NHIỀU

XU HƯỚNG